อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สาขาวิชาสื่อดิจิทัล และสาขาวิชาการโรงแรม ได้เข้านิเทศนักศึกษา และมอบของขวัญแก่สถานประกอบการ

สื่อดิจิทัล 2 สื่อดิจิทัล 1 โลจิสติกส์ 2 โลจิสติกส์ 1 บัญชี 2 บัญชี 1 การโรงแรม 2 การโรงแรม 1

สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สาขาวิชาสื่อดิจิทัล และสาขาวิชาการโรงแรม ร่วมกับ ศูนย์สหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการ ได้เข้านิเทศนักศึกษาระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม เพื่อพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับนักศึกษา อีกทั้งเพื่อขอบคุณพนักงานที่ปรึกษา